MẮT SÁNG NHỜ ĂN ỚT CHARAPITA THƯỜNG XUYÊN

🌱Tầm quan trọng của đôi mắt
Như các bạn đã biết đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, phản chiếu những cảnh quan xung quanh. Đôi mắt không những mang lại góc nhìn vật lý mà còn mang lại xúc cảm cho con người. Thuở thơ ấu đến lúc trưởng thành, góc nhìn của mỗi người sẽ khác nhau và dần dần thay đổi. Khi thức giấc, đôi mắt giúp chúng ta nhận biết được mọi thứ xung quanh và cảm nhận được sự khởi đầu của một ngày mới, sự chuyển động của mọi vật và đón nhận cảm xúc của ngày đêm. Đôi mắt luôn hoạt động từ sáng cho đến tối khuya chỉ đến lúc ta tắt đèn đánh một giấc thì mắt của chúng ta mới được nghỉ ngơi. Do đó việc bảo vệ mắt là điều vô cùng cấp thiết; đặc biệt trong thời điểm hiện tại, chúng ta tiếp xúc với máy móc với thời lượng cao trong ngày.

💁Vì sao Ớt Charapita có lợi cho mắt
Ngoài thị trường đã xuất hiện nhiều dược phẩm và thực phẩm chức năng bảo vệ mắt. Ớt Charapita được đánh giá là một trong nhưng loại thực phẩm có lợi cho mắt. Qua quá trình kiểm nghiệm, hoạt chất Vitamin A chiếm khối lượng trung bình 41% trong một quả Ớt Charapita. Vậy Vitamin A là gì và tại sao nó có lợi cho đôi mắt?

👉Vitamin A là loại Vitamin có khả năng hòa tan trong chất béo. Nó hoạt động giống như một chất chống Oxi hóa mạnh trong cơ thể, Beta-carotene được tìm thấy trong nhiều thực vật. Hoạt chất này có vai trò quan trọng trong việc duy trì, bảo vệ chức năng thị giác của mắt, giúp mắt bạn có thể nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu. Người bị thiếu Vitamin A sẽ dễ gặp chứng bệnh quáng gà hoặc chứng mù đêm. Cung cấp vitamin A đầy đủ sẽ ngăn ngừa thói hóa điểm vàng ở người cao tuổi.

👉Nhiều lợi ích khác cho sức khỏe?
Ngoài việc giúp ích cho đôi mắt, Ớt Charapita còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như ngăn béo phì, giảm căng thẳng. Ngoài ra Ớt còn là thực phẩm hỗ trợ giảm đau hiệu quả mà không gây tác dụng phụ nếu sử dụng đúng liều lượng.

Shopping Cart